Latest Post

Có Nên Tập Thể Dục Vào Buổi Tối Sơn Kẻ Vạch Giao Thông Có Nên Tập Thể Dục Vào Buổi Tối Trực Tiếp Ngoại Hạng Anh Tối Nay Có Nên Tập Thể Dục Vào Buổi Tối Trực Tiếp Cúp C1 đêm Nay

Bách Luyện Thành Tiên Bản Dịch Chuẩn

Bách Luyện Thành Tiên Bản Dịch Chuẩn – La Chinh là nhân vật chính trong tiểu thuyết Pak Luen Than và các tác phẩm diễn xuất khác. Trong tương lai gần, cuốn tiểu thuyết này là hoàn hảo.

@Bạch Luyện Thành by: La Chinh #bachluyenthanhthan #lachinh #tienhienthuvien Nhạc Nền – Thư Viện Tiên Hiền

Bách Luyện Thành Tiên Bản Dịch Chuẩn

Bách Luyện Thành Tiên Bản Dịch Chuẩn

Vị vua trẻ tuổi của La gia buộc phải bức hại anh ta vì nội loạn trong gia đình, nhưng anh ta đã có được Pháp thanh lọc khí Tai Duang, luyện bản thân như một vũ khí, và thậm chí còn tìm thấy cơ thể bên trong của Thần lửa. Rồng. Quốc gia hỗ trợ lẫn nhau, dần dần trở thành các vị thần, sau đó tiến vào Thần giới, và cứu mẹ và Yi Jian khỏi Vương quốc Quỷ dữ. Khi Dongfang Chunjun vẫn mất tích, linh hồn của cha anh, bị mắc kẹt trong gia đình Dongfang, đã được giải cứu và hồi sinh ở Đại Điền.

Bách Luyện Thành Thần Chap 1031

Thái Dương Khí Luyện Pháp, phẩm chất không rõ, La Chinh có tu vi lực, hắn có thể không ngừng đề cao thân thể luyện hóa thành binh khí, tiếp nhận một kích sẽ sinh ra Hồng Mông Thiên Cương trong tộc. Tu luyện, đạt được hỏa diễm lực lượng, có thể tăng lên thân thể phạm vi, phối hợp với lò luyện long kích lực, có thể thật lớn tăng lên thân thể thân thể lực lượng cùng uy năng. Công pháp này do Trưởng lão Tiết Nhân Linh Môn sáng tạo ra, chính là nguyên nhân khiến La Chinh hấp thụ máu của Nguyên Thần, một chương không hoàn chỉnh.

Cha: Luo Tieu, Tieu Thanh, Dai Dien người sáng tạo vũ trụ, Sool Dao, người có con đường Thần giới bên trong, không có ai sánh bằng. Kẻ thù sinh tử Dong Puang Than Quan, Mu Hai Chi. Năm đó, hắn cùng Cố Bối, Cửu Thánh tổ chức Đại Điền, đặt tia hy vọng cuối cùng vào La Chinh, chống lại Đông Phương Thần Quân. Và rồi anh đã phạm một sai lầm lớn, lúc nào anh cũng không kiểm soát được mọi thứ. Trước đây, gia tộc Dong Fuang đã chiến đấu với gia đình La, và sau khi Du Than bị đánh bại, linh hồn của Fu Dong được chôn cất bên trong Than Mok. Để giết anh ta hoàn toàn, Mu Haiji đã cống hiến hết mình để nuôi dưỡng Thánh tộc, đặt họ vào tộc Wu cổ đại, tộc Ghost Night, và cuối cùng cử ba đệ tử tấn công Tai Yan.

ĐỌC  đăng Ký Tặng Tiền Cược Miễn Phí

Em gái: Luo Yen, Tử Âm Cực Thân, huyết thống Nữ Oa. Vì có tài năng bẩm sinh nên anh rất phù hợp để vào Dhan Van Dong. Trong ánh sáng rực rỡ, anh ta đã giành được danh hiệu đầy đủ thứ hai vì anh ta đã xúc phạm các quý tộc và bị giam cầm trong Núi Thanh tẩy, nhưng anh ta thực sự bị cai trị bởi Miền trung tâm vì anh ta có cơ thể Cực đoan của Ted Yin. Luyện công, sư đoàn luyện ngục núi trong ngục phải bảo vệ cô gái mới lớn. Tôi không biết về gia đình phạm pháp. Hắn là kim chỉ nam vận mệnh của La Chinh, là con đường dẫn La Chinh đi tới đỉnh cao. Về sau, Vũ Thái Bạch rước ông vào phủ Chúa, an táng ông ở Tiên Phủ. Lê Sơn, người bước vào thế giới người mẫu, bị bắt cóc tại 14 Trọng Thiện và sau đó được La Chín giải cứu.

Ông ngoại: Tư Vũ, người sáng lập Thần Quốc, hình mẫu cường đại trong thiên hạ, tộc trưởng Cửu Lý gia, hiện vẫn đang mất tích, kết quả tốt nhất chính là La Chinh tái sinh.

Bách Luyện Thành Thần Chap 1008

Con trai: Luo Nian, sinh ra Ning Yue, có đôi mắt của một vị thần cổ đại, nhưng anh ta dễ dàng hiểu được các văn bản tiếng Phạn, nhưng anh ta không có ảnh hưởng gì ở cấp độ thế giới, ở cấp độ cao nhất, thế giới bên trong trong suốt và không quay trở lại. Gió dần lắng xuống, nhưng sự bướng bỉnh vẫn chưa bị dập tắt hoàn toàn. Yêu Sư Yêu Loo Hồ Đông Tân Nữ Thờ Kune Ngọc Sĩ Lin We Master. Ở thế giới thứ năm, Levi trong tháp, bất kể là linh hồn hay thể xác, đều kế thừa dòng dõi gia tộc, thực lực có thể so với thăng cấp cao hơn quyền uy.

Con gái: La Văn Hân, sinh Khê Ấu Cầm, thích tiếng Phạn, thích La Niệm.

Bạn tốt: Hoa Thiên Mẫn, Pak Li Hong Phong, Bùi Thiện Diệu, Pak Hoa cũng, Du Drill, Mo Not Sword, Chat Tun

ĐỌC  Gai Viet Xxx - Gai Viet Some - Www.ctm-trading.com

Bách Luyện Thành Tiên Bản Dịch Chuẩn

Cho mọi người biết: thanh long, hồng long, vạn khóa, hàm thu di, đồ âm hà, cổ tiền địa, thái tuế lão quan, nhìn huyết tinh.

Mua Bộ Sách Tô Màu Thông Minh Đầu Tiên Của Bé

Ning Yu: Trở thành linh hồn của sự sống bất tử để bước vào dòng dõi của chúa tể huyết thống vĩ đại, bước vào con đường của kẻ cám dỗ và tìm ra dòng dõi dựa trên sức mạnh của La Chinh, từ đó quen biết nhau. Về sau, đối với La Chinh mà nói, tình yêu của một học sinh dần biến thành tình yêu của một cô con gái. Lúc La Chinh đi Hải Thần đại lục, Trác Đức tiên sinh nhân cơ hội đối mặt sinh tử với hắn, để xác nhận quan hệ. Tiêu diệt cái ác và kết hôn với La Chinh. Sau khi thăng thiên với tư cách là đệ tử của Thánh địa Ngọc Vương, hắn luôn chú ý đến biểu hiện của La Chinh trong Chiến trường trong mơ, bởi vì hắn cảm thấy tự hào và hạnh phúc. La Chinh hiện tại đang lãnh đạo Tiên Cung của Thần Giới. Sau đó, những người phụ nữ tiến vào thế giới bên trong cơ thể La Chinh và theo nó đến thế giới của Mẫu thân.

Khe Ấu Cầm: Anh có khứu giác rất tốt. Thường nói huyên thuyên không ngừng, đầu óc cơ bắp. Bởi vì nó cảm thấy tốt để được trung thực. Hũ giấm chua Tất cả phụ nữ vây quanh La Chinh đều sẽ sinh thù hằn, xem xét hành vi khác thường của La Chinh, một người phụ nữ tiếp cận La Chinh sẽ từ một con cừu non ngoan ngoãn hiền lành biến thành một con hổ dữ. Gia tộc diệt vong đi theo phe của La Chinh, gia phả Ning Wu rất giống nhau, có liên quan đến thân phận của hai nữ nhân này ở hạ giới, mấy lần tranh giành danh hiệu La Xinh (La Xinh chẳng ra gì. bởi vì nàng bị Mộ Hàn giết, La Chinh trực tiếp nhìn thấy quan hệ. ) Lão tộc trưởng Thiên Uy tộc lừa hắn khống chế Lục Thần Kiếm Lệnh, trở thành tử sĩ, Thái Cực Thái Cực, chiến tranh kết thúc. Ông kết hôn với La Chín. Tất cả những người vợ của La Chinh đều rất độc đoán.

ĐỌC  Học Bán Hàng Online Trên Shopee

Huân: Ở thượng giới, cuộc xung đột giữa Quỷ Dạ tộc, Sát vương và Sự trừng phạt của nhà vua khiến anh suýt lạc lối vì một linh hồn khác trong quá khứ đã sử dụng một thanh kiếm để vào Núi Kiếm và giết anh. anh ấy đã sống sót. Sau đó, khi thanh kiếm được gọi, La Chinh nghĩ rằng linh hồn của thanh kiếm là linh hồn của thanh kiếm và lấy anh ta, vì linh hồn của thanh kiếm được người của bóng đêm đặt tên, vì vậy anh ta được đặt tên là ‘bóng ma của đêm’, chính anh ta. Hỗ trợ đầu tiên của La Chinh. Đúng vậy, trước đây hắn vô cảm như một tác phẩm nghệ thuật (thực ra hắn không muốn lộ ra ngoài, hắn cười qua lại với La Chinh, lại bị La Chinh hiểu lầm là giả) tiết lộ. danh tính gây sốc của đám đông. Một sự giúp đỡ to lớn từ La Chinh (trong trường hợp này, cùng với La Chinh, anh ta cũng là một người thầy và một người bạn). Với sự sụp đổ của những đám mây, bạn cũng là kẻ thù. Trong Động Trang Minh, hắn lãnh đạo tộc Ma kỵ sĩ, liều mạng giúp La Chinh lấy được mảnh Thiên Đạo. Sau khi trở lại khu vực trung tâm, anh ấy đã giúp La Chinh tìm Ke Yuqin và chơi các nguyên âm. Một lần nữa, hãy giúp La Chinh đánh bại cái ác. Sinh tử cao quý – cho dù là sinh tử chi địa, cũng không thể không quỳ xuống. Khi ở một mình với La Chinh, cô lộ ra bộ mặt của một cô bé không hiểu sao trong lòng lại tin tưởng La Chinh. Lúc La Chinh giao cấu với cừu non, hắn có chút chán ghét cừu non, liền theo La Chinh tiến vào Thần Giới, sống trong Truyền Kỳ Cung. Anh đến thăm Thế giới Mẫu với La Chinh, gia nhập tu viện và phụng sự Phượng Ca với tư cách là giáo viên.

Đối với Lâm Vân: La Chinh cái nhìn đầu tiên không bình thường, hắn không dùng thủ đoạn đem con la đưa cho Diệu Vô Phong,

Bách Luyện Thành Thần Chap 489 Next Chap 490

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *