Latest Post

Bài Tập Thể Dục Bụng Tại Nhà Bài Tập Thể Dục Dành Cho Người 50 Tuổi áo Vest Nam Tuổi Trung Niên Dạy Cách Bán Hàng Trên Shopee Học Các Loại Biển Báo Giao Thông Thể Dục Buổi Sáng Dành Cho Thiếu Nhi

Chương Trình đầu Tư định Cư Bồ đào Nha

Chương Trình đầu Tư định Cư Bồ đào Nha – QMI Knowledge: Để thu hút đầu tư nước ngoài và các công dân toàn cầu mới, vào tháng 10 năm 2012, chính phủ Bồ Đào Nha đã công bố các luật và quy định mới để cấp quyền cư trú và quốc tịch Bồ Đào Nha cho các nhà đầu tư (bắt đầu sau 6 năm). Thẻ cư trú cho phép nhà đầu tư nhập cảnh và/hoặc cư trú tại Bồ Đào Nha và tự do đi lại ở tất cả các quốc gia thuộc khu vực Schengen. Các yêu cầu pháp lý rất đơn giản và rõ ràng, và yêu cầu về thời gian lưu trú tối thiểu (7 ngày mỗi năm) là lý tưởng cho các doanh nhân. Cùng QMI EDUCATION tìm hiểu thêm về chương trình này qua bài viết sau:

+ Mua bất động sản 500 000 000 hoặc ở một số vùng trong nước 000 400 000.

Chương Trình đầu Tư định Cư Bồ đào Nha

Chương Trình đầu Tư định Cư Bồ đào Nha

+ Một bất động sản đã hoàn thành ít nhất 30 năm trước và yêu cầu khôi phục tổng thể ít nhất €350.000 (mua + cải tạo) hoặc €280.000 (mua + cải tạo) ở một số khu vực của đất nước.

Sở Hữu Căn Hộ Thủ Đô Lisbon

+ Toàn quyền sử dụng bất động sản tại các khu cải tạo, chỉnh trang đô thị, tổng chi phí ₫350 000 (mua + cải tạo), hoặc tại một số khu vực trong nước 0 280 000 (mua + cải tạo).

> Bất động sản được tự do cho thuê sau khi mua và có thể được sử dụng cho mục đích ở, thương mại, nông nghiệp và du lịch.

– Lý lịch trong sạch: nhà đầu tư không có tiền án tiền sự tại bất kỳ quốc gia nào

– Thời gian lưu trú tối thiểu tại Bồ Đào Nha: trung bình 7 ngày/năm, có thể 14 ngày trong 2 năm

3 Lý Do Chính Khiến Hồ Sơ đầu Tư định Cư Bồ Đào Nha Bị Từ Chối

– Bồ Đào Nha sẽ có hệ thống y tế tốt nhất và y tế công cộng miễn phí.

– Bồ Đào Nha dẫn đầu về hệ thống giáo dục thế giới với nền giáo dục công miễn phí.

– Nhà đầu tư phụ thuộc vào vợ, chồng, con cái, anh chị em ruột dưới 21 tuổi, nhà đầu tư, cha mẹ ruột.

ĐỌC  Hệ Thống Biển Báo Hiệu Giao Thông đường Bộ

Chương Trình đầu Tư định Cư Bồ đào Nha

– Là công dân Bồ Đào Nha từ năm lớp 6 (có hộ chiếu), nhưng phải biết tiếng Bồ Đào Nha (trình độ A2, trong khoảng 160 giờ học) và có quan hệ với xã hội Bồ Đào Nha.

Top 1 ChƯƠng TrÌnh ĐỊnh CƯ BỒ ĐÀo Nha Golden Visa

– Giấy xác nhận của ngân hàng Bồ Đào Nha xác nhận rằng nhà đầu tư đã chuyển tiền từ bên ngoài Bồ Đào Nha vào tài khoản ngân hàng Bồ Đào Nha và số tiền này đã được sử dụng để mua nhà.

– Đặt lịch hẹn trực tiếp với “Serviço de Estrangeiros e Fronteiras” để nộp tài liệu và thu thập dữ liệu sinh trắc học Cộng hòa Bồ Đào Nha (tiếng Bồ Đào Nha: República Portuguesa) là một quốc gia ở phía tây nam của Bán đảo Iberia. và Tây Ban Nha ở phía bắc, và Đại Tây Dương ở phía nam và phía tây.

Đây là quốc gia yên bình thứ 4 trên thế giới vào năm 2018 (Xếp hạng Chỉ số Hòa bình Toàn cầu) và thứ 19 về chất lượng cuộc sống, đồng thời có một trong những hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Bồ Đào Nha là thành viên của nhiều tổ chức quốc tế như NATO, Cộng đồng nói tiếng Bồ Đào Nha, cũng như Liên hợp quốc, Liên minh châu Âu, Khu vực sử dụng đồng tiền chung châu Âu và Liên minh châu Âu.

Bồ Đào Nha

Xin lưu ý rằng thông tin này chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và không nhằm cung cấp tư vấn pháp lý cho nhà đầu tư. Thông tin này có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Để đánh giá chính xác các văn bản chính sách và cập nhật nội dung chương trình định cư, vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi, tham khảo ý kiến ​​của các luật sư hoặc chuyên gia pháp lý có trình độ và kinh nghiệm phù hợp.

Quý khách hàng quan tâm đến chương trình định cư của Harvey Law Group, vui lòng điền vào mẫu dưới đây

Chia sẻ niềm vui Định cư Châu Âu cùng một gia đình nhập cư Hy Lạp tại ĐẦU TƯ HARVEY LAW GROUP Vào tháng 2 năm 2020, Quốc hội Bồ Đào Nha đã thông qua đề xuất ngân sách nhằm sửa đổi chương trình Thị thực Vàng. Mục tiêu của Quốc hội là đầu tư vào các khu vực mật độ thấp, đổi mới đô thị, tạo việc làm và bảo tồn di sản văn hóa. Những thay đổi đối với Golden Visa Bồ Đào Nha sẽ có hiệu lực vào ngày 1 tháng 1 năm 2022.

ĐỌC  Món ăn Tăng Sinh Lực Phái Mạnh

Chương Trình đầu Tư định Cư Bồ đào Nha

Nếu hồ sơ định cư của khách hàng không được duyệt, NVS cam kết hoàn tiền gấp đôi

ĐỊnh CƯ BỒ ĐÀo Nha VÌ TƯƠng Lai Con CÁi CÓ LÀ QuyẾt ĐỊnh ĐÚng ĐẮn?

Đây là đặc quyền của NVS, chưa có tiền lệ tại thị trường di trú Việt Nam: trường hợp hồ sơ của khách hàng không được duyệt, NVS phải HOÀN TIỀN GẤP ĐÔI.

Dựa vào kinh nghiệm và hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú, NVS sẵn sàng đảm nhận những nhiệm vụ độc quyền nhằm đảm bảo đầy đủ quyền lợi và sự thành công của khách hàng:

– Đã xử lý thành công nhiều vụ việc phức tạp và đưa thành công hồ sơ định cư “vượt biên” của khách hàng.

– NVS có mối quan hệ chặt chẽ với các chuyên gia hàng đầu, luật sư và người nước ngoài sống ở nước ngoài

Khai Phú Investments & Migration

– Trong hơn 15 năm qua, tỷ lệ thành công của khách hàng NVS luôn ở mức 100%, thời gian hoàn thành hồ sơ cực nhanh.

Xem thêm: Luật sư cao cấp kiêm Cố vấn Chương trình Đầu tư Định cư Malta đồng hành cùng NVS.

Chương trình định cư Bồ Đào Nha là con đường dễ dàng và nhanh chóng nhất để nhà đầu tư trở thành công dân Schengen của khối kinh tế hùng mạnh nhất thế giới. Một số dự án bất động sản hiện đủ điều kiện tham gia chương trình Golden Visa của Bồ Đào Nha bao gồm:

Chương Trình đầu Tư định Cư Bồ đào Nha

Hiện có hơn 90% nhà đầu tư lựa chọn hình thức đầu tư bất động sản Bồ Đào Nha là tham gia chương trình “Thị thực vàng”.

Chương Trình Đầu Tư Định Cư Bồ Đào Nha

Số tiền vẫn giữ nguyên; Giới hạn địa lý sẽ được áp dụng. Bất động sản nhà ở tại Lisbon, Porto hoặc bờ biển sẽ không đủ điều kiện

ĐỌC  Thể Dục Giảm Mỡ Bụng 15 Phút

Vốn tối thiểu để huy động/đầu tư vào công ty, 350.000.000, 05 việc làm mới được tạo ra

Vốn tối thiểu để tạo/đầu tư vốn vào công ty, 500.000.000, 05 việc làm mới được tạo ra

NVS hiện dẫn đầu thị trường về các chương trình định cư Bồ Đào Nha với số lượng lớn khách hàng thành công, lên đến 100%.

Bồ Đào Nha Giữ Phong độ Top 5 Hộ Chiếu Quyền Lực Thế Giới Năm 2022

Nếu bạn quyết định nộp đơn, chúng tôi khuyên bạn nên chuẩn bị hồ sơ tốt nhất có thể và bắt đầu quá trình càng sớm càng tốt để biến ước mơ định cư Châu Âu của gia đình bạn thành hiện thực. Quý nhà đầu tư quan tâm đến chương trình vui lòng liên hệ NVS để được tư vấn tuyển sinh chi tiết cho gia đình mình.

SUBSCRIBE FESTIVAL CHÂU ÂU ĐẦU TIÊN * Nhập * tên và chữ ký bắt buộc * Số điện thoại * Email Người tham gia Thành phố Hồ Chí Minh Thành phố Hà Nội Bồ Đào Nha Malta Đảo Síp (Cyprus) Hy LạpIrelandGrenadaTurkey Nội dung Bạn đã biết thông tin này: Google Facebook Bản tin SMS.

Tổng hợp tin tức Danh sách trường quốc tế tốt nhất tại Bồ Đào Nha Khi có ý định định cư tại Bồ Đào Nha, nhiều gia đình Việt Nam đặc biệt quan tâm đến việc tìm trường tốt cho con. Vì vậy đêm qua… Xem thêm

Chương Trình đầu Tư định Cư Bồ đào Nha

Chương trình định cư PEI tại Đảo Prince’s tiếp tục duy trì Điểm thấp vào tháng 1 năm 2023 Điểm Chương trình Định cư PEI tiếp tục giảm…

Vì Sao Golden Visa Bồ Đào Nha Qua đầu Tư Bất động Sản Thu Hút Các Nhà đầu Tư ?

Bất động sản ở Grenada giá bao nhiêu và mua bây giờ có lãi không? Nhu cầu về bất động sản ở Grenada đã tăng lên kể từ…

Khách sạn Riverside Downtown – Dự án Golden Visa Bồ Đào Nha Tọa lạc tại Lisbon, Khách sạn Riverside Downtown tọa lạc tại Lisbon…

Dự án Cota Vera đã tạo đủ tình yêu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *