Latest Post

Có Nên Tập Thể Dục Vào Buổi Tối Sơn Kẻ Vạch Giao Thông Có Nên Tập Thể Dục Vào Buổi Tối Trực Tiếp Ngoại Hạng Anh Tối Nay Có Nên Tập Thể Dục Vào Buổi Tối Trực Tiếp Cúp C1 đêm Nay

Thánh Ca Tin Lành 1000 Bài

Thánh Ca Tin Lành 1000 Bài – Trò chuyện với Ca sĩ Lê Tâm Phòng trà Trịnh Ca về Chương trình Giấc mơ Trịnh tại Nhà hát Lớn Hà Nội Đêm nay và Đêm mai (01/04/2023)

Cuốn Kinh thánh tiếng Do Thái cổ nhất thế giới được bán đấu giá 50 triệu USD (02/04/2023)

Thánh Ca Tin Lành 1000 Bài

Thánh Ca Tin Lành 1000 Bài

.VN – Để hạn chế sự xâm nhập của tà giáo, Mục sư Nguyễn Hữu Mác đề nghị cần tạo điều kiện cho các nhóm đạo Tin lành đăng ký hoạt động với chính quyền ở cấp cộng đồng.

Thánh Ca Ê đê: Mmuñ Kraih Kơ Anăn Khua Yang

Điều này được thể hiện qua ba bài viết trước về vị trí của một số giáo phái Tin lành mới xuất hiện ở vùng cao phía Bắc, đó là “Ông Súa” và “Bà” ở Điện Biên. Hai giáo phái này đã thu hút hơn 1500 người tham gia từ các tỉnh Mường Nhé, Nậm Pồ và Điện Biên Đông. Nhiều nhà lãnh đạo nước ngoài tích cực bóp méo Kinh thánh và sử dụng rộng rãi internet và phương tiện truyền thông xã hội. , tăng cường sức mạnh.

Sự xâm nhập của tà đạo vào Điện Biên đã làm nảy sinh nhiều vấn đề về an ninh trật tự. Một số thủ lĩnh đã lợi dụng niềm tin tôn giáo của mình để khuyến khích người dân hợp lực thành lập các lực lượng ly khai tự quản, thành lập nhà nước riêng, gây chia rẽ giữa người Hmông với các dân tộc khác. Mặt khác, có khá nhiều đối tượng bị các thế lực thù địch lợi dụng để xâm phạm an ninh quốc gia, tham gia hoạt động chống phá chính quyền.

Sự can thiệp của ngành chức năng thông qua công tác tuyên truyền, vận động đến nay đã giải tán được 13 nhóm tà đạo này và gần 1.230 người đã cam kết từ bỏ tà đạo Giêrusalem chuyển sang các nhóm tôn giáo khác. Ông phát nguyện từ bỏ tà giáo “dì và chú”. Tuy nhiên, hiện tại 294 thế hệ thứ 48 tin vào “Ajummu”, trong khi thế hệ thứ 14 và 112 tiếp tục tin theo “Yesua”.

ĐỌC  Thuốc Bổ Thận Tráng Dương Có Tác Dụng Gì

Dị giáo “Yesua” và “Imo”: thông tin được tiết lộ bởi Ủy ban Tôn giáo Nhà nước

TrƯỜng ĐẠi HỌc ĐẠi Nam ĐỒng HÀnh CÙng Bgs Global ViỆt Nam ThỰc HiỆn “dỰ Án TÀi TrỢ TƯ VẤn 1000 Thanh NiÊn KhỞi NghiỆp Theo MÔ HÌnh Bgs Global”

Theo thống kê của Ban Tôn giáo Chính phủ, hiện có hơn 258.000 tín đồ Tin lành ở vùng cao phía Bắc, chủ yếu là người Mông, sau đó là Đạo giáo, Sán Chỉ… Có khoảng 1.600 điểm nhóm, trong đó hơn 1.000 điểm nhóm chuyên sâu. đã đăng ký tham gia hoạt động này. Nhìn chung, công việc phần lớn là ổn định. Đăng ký các sự kiện tôn giáo tập trung sẽ tiếp tục như bình thường.

Các điểm sinh hoạt đạo Tin lành đăng ký là điểm sinh hoạt của người Mông tại Điện Biên, huyện Mường Nhé, xã Chung Chải.

Gần 3 năm sau khi Luật Tín ngưỡng, Tôn giáo có hiệu lực, số tổ chức tôn giáo trực thuộc (chi nhánh) tăng thêm 9, điểm nhóm đăng ký hoạt động tôn giáo rầm rộ tăng 249 điểm nhóm.

Thánh Ca Tin Lành 1000 Bài

Việc các điểm nhóm đạo Tin lành hoạt động trong sáng và có đầy đủ điều kiện theo quy định của pháp luật là chủ trương nhất quán của nước ta. Tuy nhiên, ở những vùng biên giới chưa ổn định vẫn được tạo điều kiện dưới hình thức khai báo để đồng bào sinh hoạt tôn giáo ổn định.

Kinh Thánh đã được Tổng Hợp Như Thế Nào?

Liên quan đến tà đạo “Zerua” và “Dì”, Ban Tôn giáo Chính phủ đã nhận được thông tin do chính tổ chức Tin lành cung cấp. Họ cho rằng, các nhóm này là hiện tượng kích động chia rẽ, chia rẽ bằng cách nổi dậy chống chính quyền dưới danh nghĩa đạo Tin lành. Vì vậy, đại diện Ban Tôn giáo Chính phủ khẳng định đây không phải là một nhóm tôn giáo. Đối với người Mông, chính quyền địa phương sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con trở lại tín ngưỡng truyền thống nếu có nhu cầu sinh hoạt đạo Tin lành, sau đó tiến hành sinh hoạt tôn giáo với những người theo các tổ chức đạo Tin lành hợp pháp.

ĐỌC  Nổi Các đốm đỏ Trên Da

Trao đổi với báo giới, Mục sư Nguyễn Hữu Mạc, Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) cho biết, những năm gần đây, tình trạng biến tướng của đạo Tin lành diễn ra ở các địa phương. Đặc biệt, giáo phái “Bánh Kơ Đô” do một người Mông (Vũ Thị Du) sống ở Mỹ cầm đầu, phát sinh đầu tiên ở Tài Nguyên, sau đó lan sang các tỉnh Thuyên Quảng, Diễn. Biên, Lào Kai…

Mục sư Nguyễn Hữu Mác tại điểm sinh hoạt của tín đồ Tin lành tỉnh Sơn La. Ảnh: Tinrinhmienbac.org.

“Phía nhà thờ cử người đưa tin trực tiếp đến địa điểm của nhóm và kêu gọi các tín đồ cảnh giác… Càng nhiều người tham gia, mục đích mà họ tập hợp và tập hợp quân đội càng rõ ràng. Giáo hội của chúng tôi kiên quyết chống lại việc lạm dụng tôn giáo.”

Tạo điều Kiện Cho Tin Lành Sinh Hoạt để đẩy Lùi Tà đạo

Mục sư Nguyễn Hữu Mác bày tỏ quan điểm, điều lệ Hội thánh đã nêu rõ tôn chỉ, mục đích của Hội thánh là phụng sự Đức Chúa Trời, phụng sự đất nước và đồng hành cùng nhân dân. . Hội Thánh Tin Lành Bắc Việt đã là một tập đoàn ngay từ buổi đầu (từ năm 1958) và đã đi theo đường hướng này kể từ đó. Do đó, ý định tách rời và tạo ra một nhà nước riêng biệt không bao giờ được Giáo hội dung thứ.

“Trong một số trường hợp, bằng cách thuyết phục họ trở lại đạo Tin lành Chính thống, chúng tôi đã giúp họ. Nếu chức sắc, chức vụ cố tình lôi kéo tín đồ theo tà đạo thì giáo hội phải có hình thức kỷ luật. Cùng với các tín đồ, chúng tôi cho họ cơ hội trở lại. Nếu họ không trở lại, chúng tôi sẽ trừng phạt họ để không còn công nhận họ là người Tin Lành nữa.”

ĐỌC  Chân Bị Nổi đốm Trắng

Bà con theo đạo Tin lành dự lễ bổ nhiệm mục sư cao cấp và giáo sĩ tại tỉnh Lai Châu. Ảnh: Tinrinhmienbac.org.

Thánh Ca Tin Lành 1000 Bài

Để hạn chế sự xâm nhập của tà giáo vào các điểm nhóm Tin lành, Mục sư Nguyễn Hữu Mác đề nghị chính quyền các cấp, nhất là các xã, giáo xứ tạo điều kiện cho các điểm nhóm Tin lành đăng ký sinh hoạt. Trên thực tế, hơn 1.000 trong số gần 1.600 điểm nhóm Tin lành ở miền núi phía Bắc đã được cấp phép đăng ký sinh hoạt tôn giáo. Còn lại vẫn hoạt động tốt. Các nhà lãnh đạo nhà thờ không chính thức được phép đến thăm họ.

Giới Thiệu Giải Pháp Ứng Dụng Chuyển đổi Số Cho Doanh Nghiệp

“Các quan chức ở cấp địa phương và khu vực nhận thức rõ điều này. Tuy nhiên, cán bộ cấp cơ sở chưa thực sự hiểu pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo, chưa nắm được nhu cầu tín ngưỡng, tôn giáo của nhân dân. Do đó, việc đăng ký các trang web nhóm ở một số khu vực vẫn còn khó khăn. Chúng tôi hy vọng sẽ thấy nhiều cán bộ cấp cộng đồng được đào tạo để thực thi đức tin và luật tôn giáo,” Linh mục Nguyễn Hữu Mác nói.

Từ khóa: Tin lành, tà giáo, Giê-su, cô chú bác, Điện Biên, nhà nước Hmông, Cộng hòa Dân chủ Mông Cổ.

TIN TỨC 18:00 02/04/2023: Thủ tướng Phạm Minh Chín: “Tạo điều kiện thuận lợi để Khánh Hòa huy động tốt nhất các nguồn lực để tăng tốc và phát triển.”

Đài Tiếng nói Việt Nam đang phối hợp với các cơ quan ban ngành tổ chức trao tặng 5 Nhà Đại đoàn kết tại tỉnh Quảng Trị.

Minh Vy Hoang Mang Trước Cách Xưng Hô Của Cẩm Ly Trên Truyền Hình

Chương trình “Chắp cánh ước mơ” lần thứ 16 “Mùa xuân cho em” dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *