Latest Post

Phá Thai Uy Tín ở đà Nẵng Phá Thai Uy Tín ở đà Nẵng Câu Hỏi Tiếng Anh Giao Tiếp Thông Dụng File Excel Mẫu Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Trên Excel Các Phòng Khám Phụ Khoa Uy Tín Tại Tphcm Bách Luyện Thành Tiên Bản Dịch Chuẩn

Tiệm Xăm Uy Tín Sài Gòn

Tiệm Xăm Uy Tín Sài Gòn – Nghệ thuật xăm mình ở Việt Nam, đặc biệt là TP.HCM đang phát triển rất nhanh. Cùng với những cái tên huyền thoại như Saigon Ink của Danis Nguyễn và Recycle Bin của Binx, làng in Sài Gòn còn xuất hiện những cái tên mới như Chun Hack, Nhựt Bé’s Alchemist và Monster Ink Tuyền Nguyễn.

Tôi thường tự hỏi một hình xăm điển hình ở thành phố Hồ Chí Minh là gì, bởi vì hình xăm ngày càng trở nên phổ biến hơn mỗi ngày. Ở Mỹ, bốn trong số mười thanh thiếu niên có hình xăm. Và tại TP.HCM, con số đó cũng không kém. Quả thực, nghệ thuật xăm hình ở đây không thua kém bất cứ nơi nào trên thế giới cả về chất lượng lẫn kiểu dáng, từ hình xăm truyền thống, hình xăm đen cho đến hình xăm hình học. So với London, Los Angeles hay San Francisco, giá một hình xăm ở TP.HCM rẻ hơn gấp ba, bốn lần, tùy theo tay nghề của nghệ nhân. Vì vậy, không có gì lạ khi khách du lịch bắt đầu đổ về đây để chọn cho mình hình xăm ưng ý.

Tiệm Xăm Uy Tín Sài Gòn

Tiệm Xăm Uy Tín Sài Gòn

Vì xu hướng xăm hình đang phát triển nhanh chóng sau sự phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, tôi nghĩ đã đến lúc khen thưởng cho những nghệ sĩ xăm mình làm việc nghiêm túc ở đây. Vì không thể kể hết được nên xin mạn phép hẹn Tattoo Tadashi, danh hiệu hình xăm yêu thích của chúng tôi, vào một dịp khác. Dòng thời gian này sẽ bao gồm 5 tiệm xăm yêu thích của chúng tôi, cả những nghệ sĩ cũ và những gương mặt mới.

5 địa điểm Xăm Sài Gòn 2020 đẹp Nhất: Xăm Nghệ Thuật, Xăm Chữ

Sau đây là danh sách 5 tiệm xăm tốt nhất TP.HCM. Mực Sài Gòn

“Hãy kiên trì làm một việc gì đó. Ngày qua ngày, sẽ đến lúc bạn sẽ thấy ý nghĩa của việc làm đó”, Danis Nguyen tươi cười nói với chúng tôi tại tiệm xăm Saigon Ink. 12 năm trước, anh thành lập quỹ này với mong muốn thay đổi quan điểm của người dân TP.HCM về việc xăm mình từ dè dặt sang chấp nhận. Năm 2015, Danis nổi tiếng khi xuất hiện trong cuốn sách ảnh The World Atlas of Tattoo do Đại học Yale xuất bản.

ĐỌC  Viêm Da Cơ địa Và Cách điều Trị

Danis nói thêm: “Tình hình không tệ, nhưng người xấu luôn có hình xăm – hoặc người ta nghĩ vậy. Sự khác biệt cơ bản khiến việc xăm và vẻ đẹp của nghệ thuật xăm trở thành một vấn đề nhạy cảm, kể cả trong thời đại ngày nay.”

Nhưng rồi ông trời không phụ lòng ông, giờ đây Saigon Ink, cơ sở bí mật của Danis, đã trở thành một studio lớn, chật ních người. Hiện tại, Danis chỉ nhận được khoảng 4-5 hình xăm mỗi tuần từ những vị khách mà anh cảm mến hoặc những hình mang ý nghĩa tâm linh, biểu tượng phù hợp với tín ngưỡng của anh. Những vị khách khác sẽ được hướng dẫn bởi các nghệ sĩ tài năng của Saigon Ink. Trong đó, Ans Pham chuyên xăm truyền thống, xăm xanh xám, BonBon chuyên xăm truyền thống mới, xăm đen và màu nước, Hồng Phúc xăm Mandala và họa tiết hình học, Jerry chuyên xăm fantasy. à, hình xăm bắp tay và big size của Nhật. .

Top 21 Tiệm Xăm Hình Đà Nẵng Cực Chất Và độc Lạ

Phong cách: Một hình xăm chiết trung với những nét vẽ màu đen, hoa văn hình học và hay thay đổi, tùy thuộc vào nghệ sĩ bạn chọn.

Giới thiệu sơ lược: Một trong những tiệm xăm truyền thống đầu tiên với đội ngũ đa dạng, tay nghề cao, được dẫn dắt bởi Danis Nguyễn, người được giới thiệu trong World Tattoo Atlas.

Bạn thân của chúng tôi và chủ sở hữu Floralpunk Julia Doan có hai hình xăm, cả hai đều được thực hiện bởi nghệ sĩ xăm tài năng Chun Hack. Khi chúng tôi giới thiệu bản thân, Chun Hack cũng nói đùa: “Tôi cũng học được nhờ Julia”. Câu chuyện của anh ấy bắt đầu từ đây.

Tiệm Xăm Uy Tín Sài Gòn

Sống ở Nga – nơi nghệ thuật xăm hình được nhiều người yêu thích – Hoàng Trung, tên thật là Chun Hack, có tình cảm đặc biệt với việc xăm mình. Trên tay trái có hình xăm bàn tay của nghệ sĩ người Nga Vitaly Morozov. Chun Hack cũng đặc biệt ấn tượng bởi một thợ xăm khác đến từ Manchester – Susanne Suflanda Konig. Ngoài các lớp học, Chun Hack còn tự dạy xăm mình. Sau khi hoàn thành chương trình thạc sĩ, Chun Hack trở về Việt Nam để theo đuổi nghề xăm, chuyên xăm cánh tay và ngón tay. Chun Hack chia sẻ: “Tôi vào nghề được khoảng ba năm rồi”.

ĐỌC  Cách để Bạn Gái Yêu Mình Hơn

Xăm Hình Uy Tín Long An , Tiệm Xăm Uy Tín Tại Long An,xăm Hình Long An

Chỉ cần nhìn vào studio của Chun Hack, bạn có thể biết rằng anh ấy thích hình xăm chữ cái, bằng chứng là tấm biển ở lối vào chính có dòng chữ ‘phòng khóc’ và một bảng hiệu đèn neon màu đỏ có viết tên anh ấy bằng tay. Hoặc nếu bạn muốn xem thêm tác phẩm của Chun Hack, bạn có thể tham gia lượng lớn người theo dõi của anh ấy trên Instagram, nơi anh ấy đăng nhiều hình xăm, ảnh mẫu và thậm chí cả tranh vẽ. Bức ảnh bí mật của anh ấy.

Phong cách: Hình xăm đen mỏng, hình xăm chấm hoa văn hình học và vẽ tay.

Giới thiệu nhanh: Các nghệ sĩ xăm hình thuộc thế hệ Millennial có lượng người theo dõi khổng lồ trên Instagram và danh sách khách hàng là người nổi tiếng.

Tiệm xăm Alchemist nằm đối diện với Hurricane Barbers, 135 Bùi Viện. Nhưng tìm cách nâng cấp mới thực sự là vấn đề. Cách đầu tiên là đi thẳng vào quán và đi lên cầu thang phía sau (đừng lo, chủ quán đã tính ra rồi!) hoặc bạn cũng có thể đi từ ngõ bên cạnh và rẽ phải để vào. phương hướng.

Tattoo Gà Gò Vấp (địa Chỉ Xăm Hình Uy Tín Chất Lượng)

Nhựt Bê, người sáng lập Alchemist, từng làm việc cho Saigon Ink, chuyên xăm đen. Ngoài ra, từ năm 2005, anh còn là thành viên của một nhóm nhảy và viết. Khi được hỏi, Nhựt lém lỉnh trả lời: “Nhưng giờ mất phong độ rồi, nhảy không nổi, vẽ thôi”. Tôi có thể viết ghi chú”. Bạn của Nhựt, Jase, chuyên về văn hóa, màu sắc và kỹ thuật xăm. Nói về khách hàng của mình, Nhựt khoe: “Có nhiều khách bay sang Việt Nam để xăm!”

ĐỌC  Một Biển Báo Giao Thông

Giới thiệu sơ lược: Một trong những tiệm xăm “chất” nhất Sài Gòn, tọa lạc ngay trung tâm Quận Tây sầm uất.

Recycle Bin cũng là một trong những tiệm xăm bình thường đầu tiên. Sau 10 năm làm việc độc lập, mùa thu năm 2009, anh em Giang Trần, Lâm Nguyễn, Robin và Chí Hiếu (Binx) quyết định mở cửa hàng đầu tiên. Chẳng mấy chục năm nữa, nhưng giờ đây họ đã gần gũi với các thợ xăm, trong đó có nghệ sĩ Bảo Anh, cũng như các khách hàng trong nước và quốc tế. Ngoài ra còn có một kỹ thuật viên Lam Kity trong Thùng rác chuyên khoan.

Tiệm Xăm Uy Tín Sài Gòn

Ban đầu là 2 cửa hàng khác nhau, đến nay Bin đã hợp nhất thành 1 chi nhánh tại Phú Nhuận. Đằng sau cánh cửa sắt là lối vào studio với một dãy đồ đạc cũ và đồ tái chế khổng lồ, từ chiếc bàn tiếp khách bằng gỗ, những chiếc đĩa Mỹ trên tường cho đến chiếc ghế sofa phía trước. Binx nhìn quanh phòng và nói: “Mọi thứ ở đây đều được tái chế.” Hiện bintu tái chế cũng đang chuẩn bị mở tầng trên cùng để phục vụ nhiều khách quen hơn.

✓ Top 20 Tiệm Xăm Hình Uy Tín Tại Hà Nội Mà Bạn Không Thể Bỏ Lỡ

Vì danh sách chờ xăm quá dài nên bạn có thể muốn khám phá một con phố ẩm thực gần mình. Thường có quán cơm tấm ven đường với món sườn nướng thơm ngon. Nhưng nếu bạn không muốn lãng phí không gian, bạn có thể thưởng thức cà phê và nước trái cây của mình ngay trong thùng rác tái chế. Hay thử ăn xin

Tiệm vàng uy tín sài gòn, tiệm kính uy tín ở sài gòn, các tiệm xăm uy tín ở sài gòn, tiệm xăm sài gòn, tiệm xăm uy tín hà nội, những tiệm xăm uy tín ở sài gòn, tiệm xăm uy tín ở sài gòn, tiệm xăm uy tín ở hà nội, tiệm bạc uy tín ở sài gòn, tiệm xăm uy tín, tiệm vàng uy tín tại sài gòn, tiệm vàng uy tín ở sài gòn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *